Về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

thuhuong3Lời đầu tiên, New Sunrise., JSC  (Công ty du lịch Bình Minh Mới) xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

New Sunrise., JSC là công ty du lịch được thành lập tại Việt Nam, chuyên về các hoạt động lữ hành trong nước và quốc tế. Chúng tôi tổ chức các tour du lịch nội địa và nước ngoài cho các khách hàng Việt Nam, các tour du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam cho các khách hàng quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như xin thị thực xuất nhập cảnh, bảo hiểm, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch…

New Sunrise., JSC đã và đang khẳng định thương hiệu của mình bằng những yếu tố mang tính khác biệt so với thị trường. Chúng luôn chủ trương xây dựng những sản phẩm mới, độc đáo, mang lại sự hài lòng cao nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý cho du khách.

Tầm nhìn của New Sunrise., JSC là phấn đấu trở thành Thương hiệu du lịch được yêu thích của người Việt và sự lựa chọn “Vàng” của khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Với sứ mệnh: “Đồng hành cùng bạn đến những chân trời mới”, New Sunrise., JSC mong muốn chuyển tải đến du khách những nét đẹp của các danh lam thắng cảnh, nét độc đáo của văn hóa - con người Việt Nam và thế giới.

Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ hay hợp tác cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!
Giám đốc
Nguyễn Thu Hương
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây